Đầu tư hay đầu cơ hay lướt sóng bất động sản là một canh bạc may rủi

long huỳnh xuân 24/05/2014 1.2K lượt

Đầu tư hay đầu cơ hay lướt sóng bất động sản là một canh bạc may rủi và chẳng nhà đầu tư nào có thể hiểu thế nào là giá trị thực ? và có thể biết trước khi nào giá lên đỉnh để bán ?
Cơn sốt khủng hoảng 2008-2009 làm cho giá bất động sản tăng vùn vụt chắc chỉ sảy ra 1,2 lần trong một đời người thôi nên đừng mơ một vài năm nữa lại có lần kế tiếp .
Vì vậy, tui khuyên những ai chưa thực sự có nhu cầu chỗ ở thì nên để tiền vào việc khác, còn nếu có rủng rỉnh it tiền mà muốn đầu tư bất động sản thì nên lựa chọn 2 loại :
1. Loại BDS nào mà mình cảm thấy thích và mua từ chủ đầu tư có uy tín có thế cho thuê sinh lợi ngay thì mua (sau này có thể ở vì đó là cái mình thích ), tránh mua lòng vòng qua các sàn rồi mất tiền thậm chí bị lừa trắng tay.
2. Mua loại BDS thật rẻ ở vùng sâu vùng xa giấy tờ rõ ràng rồi quăng đó, coi như không nghĩ đến sau 5-10 năm tự nhiên rơi vào vùng quy hoạch là thành đại gia .

http://www.facebook.com/nguyen.ngoc.3...
http://huynhxuanlong60.blogspot.com

Nhà cấp 4 nhà hướng nam ,chung quanh hàng xóm đã xây nhà kiên cố 2/3 tầng mát mẻ ,nhà không hề mông má /có sao bán vậy (nhà ngói ,sân có cây mít đã ra quả )rộng 116 m mặt tiền 14,5m sâu 8 m sổ đỏ chính chủ /điện nước hợp đồng chính chủ có thể tách ra làm 3 căn riêng biệt người mua có thể mua 30/40m tách sổ được cũng được / điện nước đầy đủ sổ đỏ chính chủ gần chợ gần trường dạy nghề gần khu công nghiệp ,gần nhà máy hiện căn nhà có 4 phòng ,đang cho công nhân thuê trên 3 triệu 1 tháng /giá bán 14 triệu 1m chỉ tiếp người thiện chí mua không qua môi giới chủ nhà dễ gần ,dễ gặp mọi lúc hãy Điện thoại 0995328539 để gặp khách có thể mua không cần gặp chủ chỉ cần ra phòng công chứng ,làm giấy tờ đảm bảo an toàn ,nhanh nhất,không phiền hà